TIẾN TRÌNH THIẾT KẾ CHỦ ĐẦU TƯ HỌ NGUYỄN

Sáng nay, 24/5/2020, tại sổ 4, Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, Q.3, TP HCM.

Với sự điều hành của ông Võ Ngọc An (nhà nghiên cứu Gia phả học) cùng đại diện chi họ Võ (Bà Giã, Củ Chi) - ông Võ Ngọc Bé và chi họ Nguyễn (Cây Da, Củ Chi) - ông Nguyễn Điền Khanh Phan Anh Điền đến tham gia  buổi trình bày hồ sơ thiết kế mô hình mộ tháp chi họ Nguyễn ấp Cây Da, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Bản thiết kế là kết quả sau hơn 2 tuần làm việc miệt mài từ sau chuyến khảo sát thực địa ngày 10/5/2020 do KTS Phạm Minh Nhựt Phương vầ KTS Nguyễn Thanh Nhã thực hiện và trực tiếp trình bày.

Các bên đã lần lượt trao đổi và phát biểu ý kiến đóng góp xây dựng nhằm cụ thể hơn ý tưởng qui tập ngôi mộ trên một vùng đồng mã rộng lớn về chung trong một không gian kiến trúc để  giải quyết vấn đề thiếu đất cho việc chôn cất của con cháu hay cải táng các ngôi mộ ông, bà tổ tiên trong khu vực đất quy hoạch cần phải di dời. 

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin tiếp theo về dự án Thiết Kế Mộ Tộc của Chủ đầu tư. Quý Khách Hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công vui lòng liên hệ Hotline: 0775285958