THI CÔNG TOKYO DELI CRESCENT

08/05/2020 260 lượt xem

Công ty NCL đồng hành cùng chủ đầu tư Cải tạo và Thiết Kệ lại chuỗi nhà hàng Nhật Bản Tokyo Deli từ Bắc vào Nam. Đây là một trong những dự án tâm huyết lớn nhất của NCL. Sự đồng bộ về thiết kế của Tokyo tạo nên điểm nhấn cho thương hiệu cả về hình ảnh và bản sắc riêng các nhà hàng.

THI CÔNG TOKYO DELI CRESCENT

Tokyo Delie nổi tiếng với chuỗi nhà hàng ấm thực Nhật Bản từ Bắc vào Nam Việt Nam. Qua nhiều năm xây dựng và phát trển dịch vụ và sản phẩm, Tokyo Deli được đánh giá là một trong những cửa hàng ẩm thực nước ngoài được khách hàng yêu thích nhất. 

Dù đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng cho đến nay, nhiều người vẫn còn quan niệm món ăn nhật là một nhu cầu xa xỉ chỉ dành riêng cho người Nhật và giới sành điệu.

Chuỗi nhà hàng TOKYO Deli  ra đời với sự tham vọng làm thay đổi quan niệm đó. TOKYO Deli  mong muốn giới thiệu ẩm thực Nhật Bản đích thực đến với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng Việt Nam, đồng thời biến nhu cầu thưởng thức món ăn Nhật thành một nhu cầu thường xuyên và phổ biến.

Và Nhà Chất Lượng Group rất vinh hạnh là đối tác Thiết Kế và Thi Công cho Chuỗi Nhà Hàng Tokyo Deli. Mỗi một dự án là một tâm huyết của anh em công nhân viên chúng tôi. Thi công hoàn thiện là một trong những công đoạn mất nhiều thời gian và nhân công nhất. 

Một số hình ảnh làm việc chăm chỉ và tiến độ hiệu quả của Đội ngũ N.C.L Group.

 

Nhà hàng Tokyo Deli có 2 tầng  được bao phủ xung quanh bằng kính, nhìn từ bên ngoài vào phía nhà hàng,không gian trở nên thông thoáng và gọn gàng.

 

Nội thất của Tokyo Deli chủ yếu là gỗ Neneer, thông màu vàng cam bắt mắt. Đây là màu sắc sạch sẽ và sáng sủa giúp cửa hàng luôn lung linh cùng với hệ thống đèn soi.

Tại đây, các Kiến trúc sư Nhà Chất Lượng thiết kế nội thất bàn ăn với 2 kiểu chính: Bàn cao và Bàn thấp. Ngồi ăn món Nhật cùng phong cách ngồi giản dị gần gũi làm không gian ấm cúng hơn. Hình thức bàn ngồi này hù hợp cho cả gia đình, nhóm bạn và các cặp đôi.