THI CÔNG NHÀ NHẬN NGAY IPHONE - GIẢM 50% PHÍ THIẾT KẾ 01/01/2021- 30/04/2021

 

Năm 2020 vừa qua đánh dấu mốc thêm một chặng đường mà Nhà Chất Lượng đồng hành với các Khách hàng Thiết kế- Cải tạo-Xây Dựng. Nhằm tri ân toàn thể khách hàng và mở đầu thêm một năm mới nhiều triển vọng, Nhà Chất Lượng phát động chương trình XÂY NHÀ ĐÓN TẾT 2021 với ưu đãi hấp dẫn.

 ĐIỀU KIỆN NHẬN ƯU ĐÃI  XÂY NHÀ ĐÓN TẾT 2021 ?

Khách hàng có Hợp đồng thi công với Nhà Chất Lượng được giảm giá 50% giá trị hợp đồng và 1 chiếc điện thoại Iphone mẫu mới nhất của dòng Iphone 12- Iphone 12 pro- Iphone 12 promax. Trong đó,

- Hợp đồng thi công có giá trị  từ 1.000.000.000 VNĐ

-Thời hạn áp dụng: Từ 01/01/2021 đến 30/04/2021

 


Lý do bạn nên chọn và tin tưởng vào dịch vụ chìa khóa trao tay tại Nhà Chất Lượng?

1. UY TÍN – CHẤT LƯỢNG VƯỢT NIỀM TIN

Đặt sự uy tín lên hàng đầu, Nhà Chất Lượng sẽ đem đến cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất. Cam kết và thực hiện đúng như yêu cầu như không bán thầu tất cả các công trình của Nhà Chất Lượng đều tự tổ chức thi công và quản lý, cam kết thực hiện đúng tiến độ thời gian thi công như trong hợp đồng, sử dụng chất liệu, vất liệu tốt nhất và chịu trách nhiệm liên quan đến môi trường cộng đồng xung quanh.

2. TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO GIA CHỦ

Nhà Chất Lượng sở hữu Kiến Trúc Sư có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cộng với quá trình làm việc chuyên nghiệp, am hiểu phong thủy nên mọi dự án, công trình đều khảo sát kỹ hiện trạng của công trình, nhanh chóng nắm bắt được các yêu cầu và mong muốn của khách hàng để từ đó mang đến những sản phẩm hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.

3. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Khi đến với dịch vụ chìa khóa trao tay tại Nhà Chất Lượng sẽ giúp bạn quản lý chi phí một cách tối ưu nhất, CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH những chi phí nằm ngoài dự toán. Hơn thế việc sử dụng một nhà cung cấp xuyên suốt từ A – Z sẽ giúp bạn GIẢM NHIỀU CHI PHÍ đáng kể thay vì sử dụng riêng lẻ ở nhiều dịch vụ khác nhau.

4. CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Sử dụng vật tư vật liệu đảm bảo cùng với đó chúng tôi có thợ thi công tay nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm cao, tận tâm với nghề, Quý Khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực hiện như đã ký kết trong hợp đồng. Các công trình được cập nhật liên tập lên fanpage-  của Nhà Chất Lượng đảm bảo tính khách quan cao.

 

5. BẢO HÀNH 5 NĂM – CAM KẾT HỖ TRỢ GIA CHỦ

Các sản phẩm do Nhà Chất Lượng thiết kế, thi công đều có những chính sách bảo hành, bảo trì, hậu mãi chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu, quy định để khẳng định những giá trị cốt lõi, nâng tầm thương hiệu với dịch vụ chìa khóa trao tay đúng nghĩa.

 

HOÀN THIỆN THI CÔNG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI ĐẦY SỨC SỐNG ANH MINH TRÀ VINH

https://kientrucroman.com.vn/wp-content/uploads/icon-hinh-dau-mui-ten.gif