HOÀN TẤT THI CÔNG NGÔI NHÀ 1 TRỆT 1 LẦU MÁI XÉO ĐỘC ĐÁO

20/07/2020 156 lượt xem

Một ngôi nhà DT 135m2 1 trệt 1 lầu với thiết kế ngói xéo lạ mắt tại Đồng Nai. Bên trong ngôi nhà thoáng và mái cao làm ngôi nhà phóng khoáng và thoáng đãng. Vừa hoàn thành tháng 7/2020, N.C.L Group cùng gia chủ rất hài lòng với căn nhà ấm cúng này.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

Khách hàng Anh Đáng
Địa điểm Lâm Đồng
Diện tích 9x15m
Quy mô 1 trệt 1 lửng, mái khung thép
Phong cách Hiện đại
Phí thiết kế Bảng giá thiết kế nhà
Ngày hoàn thành Thi Công 13-07-2020

 Khách hàng anh Đáng có một mảnh đất hơn 135m2 ở Đồng Nai, anh muốn ngôi nhà của mình không cần quá nhiều phòng, chỉ cần phòng khách thoáng và có sân phía trước. Đặc biệt, nhìn từ xa ngôi nhà tuy không to lớn nhưng có điểm nhấn đặc biệt. Gia đình có 4 người ở nên chỉ cần 2 Phòng Ngủ trong tổng thể ngôi nhà 1 trệt 1 lầu.

 

 

Lấy cảm hứng với kiểu mái đổ góc cạnh và hiệu ứng đèn ban đêm làm ngôi nhà vô cùng lạ và nổ bật. Tổng thể ngôi nhà về chiều từ chiếc camera Kiến Trúc Sư N.C.L

Bên trong căn nhà, KTS đã thiết kế nên phần mái trong làm không gian bếp và khách sáng sủa. Kiểu cách các ô vuông tạo nên những ánh sáng từ tia nắng vuông nhẹ nhàng, vừa đủ.

Phần Mái độc đáo nhìn từ mặt đất nhà trong nhìn lên. Mái nhà màu trắng thanh nhã. Cửa sổ phòng ngủ nhìn xuống sẽ thấy cả phòng khách, mái nhà trong. 

Hotline (Zalo): 077 528 5985
Facebook: Nhà Chất Lượng- Thiết Kế & Xây Dựng
Trụ sở chính: Tầng 72, Vinpearl Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh , Tp.HCM
Hình ảnh độc quyền bởi N.C.L Group 

Công ty TNHH Thiết Kế &  Xây Dựng Nhà Chất Lượng