ĐÃ BAO GIỜ BẠN NGHĨ BAN CÔNG CÓ THỂ LÀ MỘT GIAN BẾP XINH XẮN

ĐÃ BAO GIỜ BẠN NGHĨ BAN CÔNG CÓ THỂ LÀ MỘT GIAN BẾP XINH XẮN

Hiện trạng của nhà là 1 ngôi nhà ống 3 tầng được xây dựng từ những năm 2000, vì thế nên hiện trạng có thể nói là khá cũ và xuống cấp. Sau 2 tuần, ngôi nhà biến đổi ngoạn mục.

Đề bài của gia chủ: Phòng bếp, phòng giặt và phơi đồ, phòng ngủ cho bố mẹ và con gái nhỏ, phòng khách, wc. KTS ban đầu cảm thấy thực sự gian nan vì diện tích của mặt sàn khá khiêm tốn chỉ với 33m2 và mặt tiền nhà tầm 3m8.  

Điều tuyệt vời nhất, hãy quý trọng không gian nhà của bạn bằng việc sắm những đồ dùng thông minh trong nhà, ví dụ như chiếc bàn ăn thần thánh này, khi không dùng thì nhỏ gọn vậy, nhưng mà khi dùng thì tận dụng được hẳn 4 chỗ ngồi.

Phòng khách + Khu làm việc được giấu sau vách trượt di động, có thể ẩn đi khi không cần thiết.

Phòng khách kiêm luôn khu làm việc được giấu khéo léo bằng vách trượt, và thêm 1 tủ chứa quần áo đề phòng nhu cầu phát sinh thêm của chủ nhà.

 

Bếp không có hút mùi theo yêu cầu của gia chủ, nấu ăn sẽ mở cửa thoáng bên hông để thoát mùi trực tiếp, máy giặt được đặt dưới bếp để tiết kiệm diện tích tối đa khi sử dụng.

Không gian phòng ngủ được gián tiếp liên kết với phòng bếp để tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên và tạo độ thoáng đãng cho không gian.

Không gian đệm trước khi bạn thư giãn trong nhà vệ sinh. Toilet hoa văn trang trí tinh tế.

Phòng vệ sinh vì đã được giải phóng các chức năng giặt phơi nên giờ rất thoáng đãng, chỉ mang đúng nhiệm vụ duy nhất của nó.

Một góc ban công ngày trước nay thành khu bếp trong lành sạch sẽ.

Về tông màu, KTS chỉ sử dụng duy nhất background là màu trắng, luôn hiệu quả trong mọi phương án, sau đó bồi điểm vào đó là tông màu ấm áp của gỗ, nhã nhặn của gạch ốp màu nâu đất, và nhấn điểm thêm cho không gian bằng những vật dụng decor như tranh, cây cảnh, v…v…

 

Repost Nghiện Nhà Group

 

---------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ CHẤT LƯỢNG

☎️ Hotline CSKH: 077 528 5985 (Zalo)

? Địa chỉ VP: Tầng 72 Landmark Vinhomes Central Park 81 Bình Thạnh HCM

?Website: www.nhachatluong.com.vn

—————————————————————

#thiet_ke_nha_pho

#mau_nha_dep

#thi_cong_tron_goi

#bao_gia_thiet_ke

#Giam_gia_thiet_ke_50%

Bài viết liên quan